Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

Login

Sign Up

After creating an account, you'll be able to track your payment status, track the confirmation and you can also rate the tour after you finished the tour.
Username*
Password*
Confirm Password*
First Name*
Last Name*
Email*
Phone*
Country*
* Creating an account means you're okay with our Terms of Service and Privacy Statement.

Already a member?

Login

4 MÙA HOA ĐẸP NHƯ MƠ MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ TRONG THÁNG 11 NĂM NAY!

Việt Nam vốn là vùng đất rất được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu mát mẻ quanh năm và vô số loài hoa đẹp. Mùa nào hoa đó, và tháng 11 năm nay, có 4 mùa hoa mà bạn chớ nên bỏ qua. Cùng Asia-Travel tham khảo và lên kế hoạch để khám phá ngay nào.

1. Mùa hoa tam giác mạch ở Hà Giang

Hoa tam giác mạch được xem là một đặc sản làm nên thương hiệu cho Hà Giang. Thời điểm giữa tháng 10 cũng là lúc đất trời Hà Giang được phủ hồng bởi mùa tam giác mạch, đã mang đến cho vùng cao nguyên đá vẻ đẹp ấn tượng lôi kéo du khách ghé thăm. 

Bên cạnh đó, vào tháng 11 cũng là dịp để muôn loài hoa dại khoe sắc khiến Hà Giang tựa một vườn hoa muôn màu. Là thung lũng hoa hồng trên Phó Bảng, là hoa tam giác mạch ở Sủng Là, hoa cúc dại trên những triền dốc Lũng Cú hay những bông hoa bồ công anh rung rinh trong nắng,…Tất cả mang đến cho Hà Giang một mùa hoa tuyệt đẹp trong mùa thu sang.

Xem thêm: Đến Hà Giang – mùa hoa tam giác mạch

hoa tam giác mạch

2. Cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An: 

Cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An rộng 100 ha nằm ở nông trường 19/5, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn. Vào tháng 11, khi cánh đồng hoa nở rộ, nơi đây trở thành điểm dừng chân thú vị cho các nhóm du khách từ các vùng lân cận. 

Cánh đồng hoa bắt đầu mở cửa đón du khách vào ngày 15/12, nên dù chưa đến lễ hội, vào dịp cuối tuần, hàng nghìn du khách đã đổ về đây để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của cánh đồng hoa vào khoảng cuối tháng 11.

Cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An

3. Hoa dã quỳ ở các tỉnh vùng cao phía Bắc:

Thành phố mộng mơ, thành phố tình yêu là những mỹ từ người ta dành cho Đà Lạt. Với thiên nhiên tươi đẹp, thực ra đến Đà Lạt vào bất cứ thời điểm nào cũng tuyệt, nhưng với nhiều người, thời điểm lý tưởng nhất lại là cuối tháng 11, lúc hoa dã quỳ nở nhuộm vàng trời đất. Lúc này tại bất cứ đâu ở thành phố xinh đẹp này, bạn cũng sẽ bắt gặp sắc vàng ươm của dã quỳ, từ trong thành phố với những căn biệt thự nhỏ xinh cho đến những con đường tỏa đi muôn hướng vùng ngoại ô.

Ngoài ra, đây cũng là một loài hoa dại phổ biến ở Tây Nguyên và nhiều tỉnh vùng cao phía Bắc. Gọi là Dã Quỳ vì loài hoa này báo một mùa mưa đã qua và những ngày nắng đẹp sắp đến.

cánh đồng hoa dã quỳ

4. Mùa hoa cải trắng ở Mộc Châu

Không giống như ở nhiều nơi khác, các vựa hoa chỉ bao bọc trong một cánh đồng nhỏ, ở Mộc Châu, hoa được trồng kín cả một quả đồi, kéo dài từ thung lũng này đến chân núi nọ, khắp không gian rộng lớn được phủ bằng một màu trắng tinh khôi của hoa cải. Mùa hoa cải trắng nở là lúc Mộc Châu đẹp bình dị nhất! Tháng 11 là lúc hoa cải trắng nở rộ khắp nẻo đường của cao nguyên Mộc Châu. Bạn có thể ngắm loại hoa này ở nhiều nơi trên cao nguyên, nhưng những địa điểm thường được phượt thủ rỉ tai nhau là rừng thông bản Áng, các bản Ba Phách 1, 2, 3 và khu vực Ngũ Động Bản Ôn. 

hoa cải trắng

Xem thêm: Mùa hoa trên cao nguyên đá 

Để lại hồi âm

Text Widget

Nulla vitae elit libero, a pharetra augue. Nulla vitae elit libero, a pharetra augue. Nulla vitae elit libero, a pharetra augue. Donec sed odio dui. Etiam porta sem malesuada.

Phản hồi gần đây

    Chat
    1